Bí quyết chuyển đồ qua cầu thang nhỏ an toàn

Công việc chuyển nhà là một trong những công việc rất mất thời gian và công sức. Bạn không những phải thu dọn và sắp xếp tất cả các đồ đạc trong nhà mà còn phải khuân vác, vận chuyển chúng đến nơi ở mới một cách cẩn thận. Không ít những gia đình gặp phải tình trạng chuyển đồ qua cầu thang nhỏ vô cùng khó khăn. Khi đó, đồ đạc dễ bị va chạm trầy xước hoặc bị dắt tại một chỗ, muốn cho xuống cũng không được mà cho lên cũng không xong.

Chuyển nhà qua cầu thang nhỏ rất khó khăn

Quả thực, những gia đình nào có cầu thang quá chật hẹp, thì việc chuyển nhà giống như một cơn ác mộng. Vậy, có bí quyết nào giúp họ chuyển đồ qua cầu thang nhỏ an toàn và nhanh chóng không? Hãy theo dõi ngay những kinh nghiệm dưới đây để có những bí quyết chuyển đồ thông minh nhất.

Khi chuyển đồ qua cầu thang nhỏ – Cần chia nhỏ đồ đạc

Đối với những gia đình có cầu thang quả nhỏ, muốn đồ đạc được vận chuyển dễ dàng bạn nên chia nhỏ chúng ra thành từng bộ phận riêng biệt. Ví dụ một chiếc bàn học, bạn có thể tháo dỡ chúng thành từng mảnh gỗ (lưu ý hãy giữ lại những chiếc ốc vít để dùng khi lắp lại). Một số đồ nội thất trong nhà có thể cùng áp dụng cách này như tủ lạnh, giường, bàn ghế, tủ quần áo…

Chia nhỏ đồ đạc không chỉ giúp việc chuyển đồ qua cầu thang nhỏ được dễ hơn mà còn tránh tình trạng va chạm khi vận chuyển, đồ đạc của bạn sẽ không bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Dọn dẹp cầu thang cùng những chướng ngại vật

Vào thời điểm chuyển nhà, chắc chắn căn nhà của bạn sẽ rất bừa bộn. Từ giấy, rác cho đến những đồ vật nhỏ có thể ở bất cứ đâu trên nền nhà và ngay cả trên cầu thang. Việc không dọn dẹp chúng sạch sẽ rất có thể chúng sẽ là vật cản gây nguy hiểm trong quá trình bạn chuyển đồ.

Đặc biệt, khi chuyển đồ qua cầu thang nhỏ, những vật cồng kềnh sẽ cản trở tầm nhìn. Nếu bạn vô tình vấp gã có thể gây thiệt  hại cho cả người và vật, hơn nữa mức nguy hiểm cũng sẽ rất cao.

Chuyển đồ qua cầu thang nhỏ với dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu như bạn đã áp dụng tất cả những kinh nghiệm khi chuyển đồ qua cầu thang nhỏ nhưng vẫn cảm thấy quá khó khăn trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể bớt một phần gánh nặng trong công việc chuyển nhà của mình.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói

Các đơn vị chuyển nhà trọn gói luôn có những kinh nghiệm trong vấn đề chuyển đồ qua cầu thang nhỏ. Nhân viên luôn biết cách tháo dỡ thông minh những thiết bị hoặc đồ nội thất cồng kềnh và đóng gói chúng  một cách cẩn thận. Và lúc này, bạn chỉ việc giám sát và kiểm kê đồ đạc của mình khi chúng đã được vận chuyển an toàn tới ngôi nhà mới.

Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển đồ qua cầu thang nhỏ của Kiến Vàng Moving. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tin liên quan