Cách di chuyển gói băng thông rộng của bạn đến một ngôi nhà mới

Di chuyển nhà? Nếu bạn vẫn còn trong hợp đồng của mình, thay vì hủy dịch vụ của bạn, bạn nên di chuyển nó với bạn. Hầu hết các nhà cung cấp cho phép bạn chuyển đến một trong hai quốc gia trên thế giới.
Lấy gói băng thông rộng của bạn đến ngôi nhà mới của bạn có thể là một lựa chọn tuyệt vời để thiết lập một dịch vụ băng rộng mới và hủy bỏ dịch vụ cũ của bạn. Có thể chuyển doanh nghiệp hiện tại của bạn sang doanh nghiệp quan trọng nhất của bạn, vì vậy mã bưu điện đầy đủ của bạn cho nhà cung cấp của bạn có sẵn tại địa chỉ mới của bạn.
Xin lưu ý rằng nhà cung cấp của bạn có thể có sẵn tại địa chỉ của bạn. Đó là giá trị cho họ một chiếc nhẫn để kiểm tra lại.
Nếu bạn thấy rằng nhà cung cấp hiện tại của bạn có sẵn trong khu vực, bạn có thể tiếp tục và di chuyển băng thông rộng của bạn với cùng một gói có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn ra khỏi cuộc sống của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội để kiểm tra sự cạnh tranh. Bạn có thể tìm thấy thỏa thuận rẻ hơn, mức giá cao hơn hoặc các gói tiết kiệm tiền có sẵn trong khu vực mới của bạn.

Những gì bạn cần cân nhắc khi di chuyển băng thông rộng với bạn
Trước khi cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn một nhóm dịch vụ khách hàng, bạn cần phải biết tình hình của bạn là gì. Để giúp bạn, dưới đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi:
• Tôi có hợp đồng với công ty vận chuyển của tôi không?
• Nếu vậy, khi nào hết hạn?
• Tôi có hài lòng với dịch vụ của tôi không?
• Nhà cung cấp hiện tại của tôi có sẵn tại địa chỉ mới của tôi không?
• Nếu không, ai?

Tôi đang di chuyển nhà cung cấp băng thông rộng của mình với tôi
Nếu bạn sẽ có rất nhiều thứ để làm với dịch vụ hiện tại của bạn, thì bạn sẽ có thể tránh được điều đó.
Đôi khi các nhà cung cấp tính phí một lần để chuyển các dịch vụ của họ từ tài sản này sang tài sản khác. Kiểm tra kỹ xem bạn có cần thanh toán bất kỳ điều gì trong tài liệu Điều khoản và Điều kiện hay không hoặc gọi bộ phận dịch vụ khách hàng của Kiến Vàng Moving. Bạn có thể tìm thấy tất cả các số ở đây.
Di chuyển băng thông rộng đến ngôi nhà mới của bạn – nó hoạt động như thế nào?
Di chuyển dịch vụ băng rộng của bạn thật dễ dàng. Khi bạn thông báo cho công ty vận chuyển của bạn rằng bạn muốn tiếp nhận nhà của bạn, nhà cung cấp của bạn sẽ cung cấp cho bạn một mã hàng. Mã có giá trị trong 30 ngày sau khi được phát hành, được gán khá dài và duy nhất cho tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần biết khi nào bạn chuyển đến một ngôi nhà mới. Tất cả những gì bạn cần biết về các dịch vụ của mình – bao nhiêu công ty vận chuyển của bạn sẽ biết những dịch vụ nào sẽ chuyển sang tài sản mới của bạn.
Một số nhà cung cấp, chẳng hạn như Kiến Vàng Moving, đã tung ra các dịch vụ trực tuyến hữu ích được thiết kế để giúp người tiêu dùng di chuyển băng thông rộng của họ đến các thuộc tính mới của họ.

Khách hàng Kiến Vàng Moving có kế hoạch di chuyển theo cách mới để nói chuyện với người khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nâng cấp gói hiện tại của bạn lên gói phát ba lần (băng thông rộng, truyền hình kỹ thuật số và điện thoại nhà riêng) và nhận tín dụng £ 25 mà bạn có thể sử dụng cho hóa đơn tiếp theo của mình. Kiến Vàng Moving thậm chí còn cung cấp cho khách hàng tùy chọn để theo dõi tiến độ tiến bộ của nó.

Kiến Vàng Moving hoạt động như thế nào?
Trước khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ, hãy đảm bảo bạn có:
• Chi tiết đăng nhập vào mục “Tài khoản của tôi” của Kiến Vàng Moving, hoặc bạn có thể đăng ký qua trang chủ của Kiến Vàng Moving
• Địa chỉ và mã bưu điện của tài sản mới của bạn
• Ngày di chuyển và di chuyển của bạn
Nếu bạn đã bắt đầu, bạn có thể bắt đầu sử dụng Kiến Vàng Moving. Hãy chắc chắn rằng bạn điền vào điện thoại và nói chuyện với bạn. Sau khi bạn nhập dịch vụ trực tuyến, bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình đặt hàng của mình.
• Sau khi bạn nhận được số theo dõi, Kiến Vàng Moving sẽ kiểm tra lại bộ công cụ hiện tại của bạn (tức là bộ định tuyến không dây) để tìm hiểu xem bạn có cần nâng cấp hay không
• Bạn có thể cấu hình di chuyển vào và di chuyển ra ngày trực tuyến thông qua dịch vụ
• Bạn có thể chọn cài đặt băng thông rộng Kiến Vàng Moving của mình để một kỹ sư đến và giúp bạn với một khoản phí một lần
• Đó là tất cả ở đó – dịch vụ băng thông rộng của bạn sẽ chờ bạn!

Tin liên quan