Cần chuẩn bị gì khi chuyển nhà vì công việc mới?

Bạn cuối cùng đã có lời đề nghị công việc tuyệt vời và các công ty đang trả tiền để di chuyển bạn xuyên quốc gia, hoặc ít nhất là hơn 50 dặm. Bên cạnh việc để lại cho người dân và phong cách sống mà bạn đã quen dần, bạn có thể mong đợi gì ở một phần của gói dịch vụ di chuyển của bạn?

Dưới đây là danh sách những điều mà các công ty có thể đưa ra để làm cho sự bất tiện này trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên những điều cơ bản bắt đầu bằng một chiếc xe tải đang di chuyển, nhưng bạn có thể ngạc nhiên với một số thứ khác!

Gói tái định cư cũng có thể bao gồm
Hỗ trợ di chuyển gia đình
Hỗ trợ chăm sóc trẻ em: Một danh sách các nhà cung cấp chăm sóc ban ngày và có thể hoàn trả cho các tình huống đặc biệt.
Chăm sóc người cao tuổi: Một danh sách các nhà dưỡng lão hoặc các trung tâm chăm sóc sẽ được cung cấp.
Hỗ trợ công việc người hôn phối: Nhiều công ty cung cấp hỗ trợ việc làm cho người chồng/vợ của bạn.

Dịch vụ vận chuyển
Vận chuyển: Đưa bạn tới điểm đến mới bằng máy bay, tàu hỏa hoặc ô tô sẽ được gọi là hoàn hảo.
Du lịch: Nếu bạn đang đi theo một chuyến đi ngắn hoặc gia đình bạn di chuyển được lên kế hoạch vài tháng, vé máy bay về nhà sẽ được trả cho mỗi lần như vậy.
Hỗ trợ di chuyển
Ô tô: Chuyển xe đến vị trí mới của bạn. Điều này có thể có những hạn chế nhất định đối với số lượng xe, v.v …
Gói đầy đủ: Một chiếc xe tải sẽ được gửi đi để gói tất cả đồ gia dụng của bạn và đưa chúng về nhà mới của bạn. Bất kỳ nhu cầu di chuyển đặc biệt nào cũng cần được thảo luận trước.
Tháo dỡ an toàn: Khi đường xe tải đến nhà mới để giao hàng, họ sẽ dỡ tất cả các hộp và đồ đạc vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hỗ trợ nhà ở
Dịch vụ bán nhà: Trợ giúp với việc thanh toán chi phí đóng và tiền hoa hồng khi bán căn nhà của bạn.
Thuê bao Break: Nếu bạn là người cho thuê, công ty sẽ phải trả phí phạt vì vi phạm hợp đồng.
Lưu trữ: Nếu bạn sẽ ở nước ngoài về việc chuyển nhượng ngắn hạn hoặc sống trong nhà tạm trong vài tuần, công ty sẽ trả tiền để hàng của bạn được đặt trong kho.
Chuyến đi tìm nhà: Chuyến thăm thành phố tương lai của bạn (bao gồm vé máy bay, khách sạn, xe cho thuê và ăn) để bạn có thể tìm nhà, trường học, vv thích hợp cho gia đình bạn.
Nhà nghỉ: Trong thời gian nhà của bạn tìm kiếm chuyến đi hoặc di chuyển, chi phí cho khách sạn sẽ được thanh toán.
Nhà tạm thời: Trong trường hợp nhà mới của bạn không sẵn sàng ngay lập tức, nhà ở được trang bị sẽ được cung cấp.
Dịch vụ mua nhà: Trợ giúp với chi phí đóng cửa, điểm mua nhà hoặc các khoản phí khác khi mua nhà.
Quản lý tài sản: Chủ sở hữu nhà ở các công việc quốc tế hoặc ngắn hạn sẽ có một công ty quản lý tài sản chăm sóc cho thuê và bảo trì.

Các dịch vụ di chuyển khác
Đào tạo văn hoá: Đối với những người di chuyển trên toàn thế giới, một lớp về những gì mong đợi trong văn hóa mới sẽ được cung cấp.
Chi phí khác: Chi phí bỏ túi như dọn dẹp thảm, lắp đặt đồ, tiện ích móc nối, đăng ký xe và các khoản chi phí khác có thể được hoàn lại.
* Đây là những mô tả về những gì công ty có thể cung cấp. Liên hệ với bộ phận nhân sự của bạn để biết chi tiết về gói định cư cụ thể của bạn sẽ bao gồm.

Tin liên quan