Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

tại sao nen chon dich cu chuyen nha kien vang

1. Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, khi nhu cầu thuê nhà mới, văn phòng mới tăng mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, kéo theo đó là cường độ sử dụng dịch vụ chuyển dời nhà ở, văn phòng tăng theo. Điều này đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ phải thật chuyên nghiệp, uy tín, đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên trong vô vàn các đơn vị vận chuyển hiện nay, không phải công ty nào cũng lấy được sự tin tưởng của quý khách hàng. Có rất nhiều đánh giá trên các trang mạng xã hội về dịch vụ kém chất lượng, gây niềm tin yêu vào thậm chí là những công ty đã có thâm niên tại địa bàn thành phố Hà Nội. 

Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội? 

Cơ quan công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm việc đang có nhu cầu chuyển văn phòng sang một địa điểm mới. Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng để hỗ trợ dọn văn phòng. Văn phòng làm việc đang muốn chuyển của bạn có khá nhiều tài liệu, đồ dùng, thiết bị cần được đóng gói cẩn thận và tháo dỡ đảm bảo an toàn đúng kỹ thuật. Trong khi đó, nhân lực tại văn phòng cơ quan, công ty không có kinh nghiệm trong việc đóng gói, tháo dỡ các thiết bị, chưa kể còn phải thực hiện khâu bưng bê, vận chuyển nặng nhọc, mất thời gian và công sức, thiếu chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có lo lắng về những vấn đề trên thì đừng lo, KIẾN VÀNG MOVING ra đời để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng như bạn!

Chuyen-Văn-Phong-Tron-Goi-Gia-Re

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển văn phòng bạn cần biết

2. Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng 

Nhằm cung cấp kịp thời dịch vụ đến mọi quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp tại 12 Quận ở Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến Vàng Moving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. 

Kiến Vàng luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có tập thể cán bộ, nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, làm việc với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Phương tiện máy móc, xe 

Quá trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói của KIẾN VÀNG được triển khai qua 4 bước có sự liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hảo.

chuyen-nha-kien-vang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin quý khách hàng 

Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận ý kiến, thông tin từ quý khách hàng, trao đổi và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Qua trao đổi, nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của KIẾN VÀNG, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại chính xác thông tin và chuyển sang bộ phận khảo sát và báo giá.

Bộ phận nhân viên khảo sát và báo giá sẽ đến tận nơi để nắm được tình hình thực tế của quý khách. Hãy yên tâm rằng chúng tôi thực hiện khảo sát 24h, ngay cả những ngày nghỉ, lễ nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Thực hiện khảo sát và báo giá miễn phí  

Sau khi nhận được thông tin từ bộ phận trực điện thoại, bộ phận nhân viên khảo sát và báo giá sẽ đến tận nơi để nắm được tình hình thực tế của quý khách. Nhân viên sẽ ghi chép lại đầy đủ số lượng tài liệu, đồ dùng, thiết bị cần vận chuyển tại từng phòng, từng tầng của văn phòng. Đồng thời nhân viên Kiến Vàng cũng sẽ khảo sát vị trí đậu xe tải chuyên chở và quãng đường vận chuyển tới địa điểm văn phòng mới.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi thực hiện khảo sát 24/24h, ngay cả những ngày nghỉ, lễ nếu khách hàng yêu cầu.

Chuyen-Văn-Phong-Tron-Goi-Gia-Re

Xem thêm:  Bảng giá chi tiết các danh mục vận chuyển Kiến Vàng

Bước 3: Triển khai chuyển dọn – ký kết hợp đồng

Để quá trình tháo dỡ, đóng gói, di dời vận chuyển đồ dùng, thiết bị tại văn phòng được diễn ra nhanh chóng, đội ngũ công nhân của KIẾN VÀNG sẽ được chia thành các nhóm khác nhau, tiến hành các công việc khác nhau.

Quá trình triển khai công việc dọn văn phòng của quý cơ quan công ty, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật tay nghề cao. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng – kết thúc quá trình vận chuyển.

Sau khi đội ngũ công nhân thực hiện đóng gói và vận chuyển sang địa điểm văn phòng mới an toàn, tất cả tài liệu, đồ dùng, thiết bị nhanh chóng được chuyển lên từng tầng, đặt và sắp xếp đúng theo vị trí theo yêu cầu của quý công ty. Đối với các thiết bị tháo dỡ sẽ được lắp đặt lại nhanh chóng và bàn giao rõ ràng.

Sau khi mọi công việc đã hoàn tất, nhân viên giám sát đại diện của KIẾN VÀNG sẽ thông báo đến quý khách kiểm tra lại lần cuối toàn bộ đồ dùng, thiết bị tại văn phòng mới, nghiệm thu và hai bên thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình vận chuyển.

Cach Sap Xep Phong Lam Viec Khoa Hoc 1

Trong quá trình đóng gói vận chuyển, lắp đặt thiết bị, nếu có xảy ra đổ vỡ, hư hỏng hay thất thoát bất cứ tài sản nào, Kiến Vàng xin chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng về giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại đến quý công ty.

Mọi vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin thắc mắc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline của KIẾN VÀNG MOVING: 0824 422 422 để được tư vấn và giải quyết vấn đề kịp thời! Đừng quên ghé qua website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích.