Danh sách các tác vụ cần thực hiện tại ngôi nhà mới

1. Thay đổi ổ khóa trên cửa bên ngoài. Ngay sau khi bạn nhận được bàn tay của bạn về nhà của bạn, mua và cài đặt ổ khóa mới hoặc thợ khoá. Hãy đối mặt với nó, các chủ sở hữu trước đây, những người bảo trì và biết bạn là ai. Đối với một số yên tâm và một ngôi nhà mới, có được ổ khóa mới được cài đặt ngay lập tức.
Làm nổi bật các chuyên gia thiết kế nội thất của nhà bạn.

2. Làm sạch ngôi nhà. Trong khi nhiều người sẽ rời khỏi nhà sạch sẽ cho bạn, một số sẽ không. Ngay cả khi họ làm, bạn sẽ muốn làm sạch mọi thứ cho chính mình. Bạn có thể thuê dịch vụ này, điều tôi chân thành khuyên bạn nên nếu thời gian là chặt chẽ, hoặc bạn có thể tự mình làm. Nếu bạn tự làm, hãy thiết lập một khu vực với tất cả các vật dụng và công cụ bạn sẽ cần để hoàn thành công việc: xô, chổi, giẻ lau sàn, máy hút bụi, chất tẩy rửa cho từng loại bề mặt, v.v. Rửa tủ, quầy và hệ thống ống nước và làm sạch thảm vv sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt về ngôi nhà. Và đừng quên cung cấp găng tay cao su khỏe mạnh. Không có cảm giác làm hỏng móng tay đó!

3. Sơn tất cả các bức tường và trần nhà. Điều này có thể thực sự tốn thời gian, vì vậy bạn có thể muốn thuê các chuyên gia nếu bạn có thể. Không có vấn đề gì khi chỉ tát một lớp sơn nếu tường và trần nhà bị hư hại – nếu chúng có vết nứt, lỗ và các khuyết tật khác. Prepping các bề mặt có thể là một công việc thực sự. Vì vậy, trừ khi bạn có một người thân hoặc hai người có thể giúp đỡ, tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và chỉ cần thuê một ai đó. Ngoài ra, nếu bạn đang thiếu thời gian và ngôi nhà đang ở trong eo biển thảm khốc mỗi phòng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng và dễ dàng hơn. Bạn luôn có thể quay lại và lặp lại ngày.

4. Nhận một số tổ chức tủ quần áo. Nhiều ngôi nhà cũ có các bao đóng có cột và kệ đơn giản (nếu có). Nhìn vào nơi bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong nhà của bạn.
Và không chỉ nhìn vào tủ quần áo. Hãy suy nghĩ về nơi bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ, từ khởi động mùa đông để giặt chất tẩy rửa. Một kệ thêm được đặt tốt, móc áo vv sẽ là một chặng đường dài để làm cho ngôi nhà dễ sống hơn nhiều.
Tìm kệ, đồ nội thất lưu trữ tùy chỉnh và phong cách để roi tủ quần áo của bạn thành hình dạng.

5. Cài đặt công tắc mới và các thiết bị khác. Nhiều ngôi nhà cũ, đặc biệt là những ngôi nhà đã trải qua một loạt các công trình cải tạo, sẽ có các cửa hàng không phù hợp, các tấm che bẩn và đổi màu, và các lỗ thông khí bị rỉ sét hoặc hư hỏng. Tôi thấy rằng tất cả những điều này là mới và dễ hiểu, sạch hơn. Trong khi chuyển sang một nắp phẳng, nó không phải là cần thiết để có một tuốc nơ vít nhỏ.

6. Có các thiết bị cơ khí được làm sạch và bảo dưỡng. Đừng ngần ngại mua căn nhà này. Bắt các hệ thống sưởi ấm và làm mát được thực hiện và thực hiện là quan trọng – bạn đang nhận được một hợp đồng dịch vụ để hệ thống ngừng hoạt động ở độ sâu của mùa đông, bạn sẽ có thể tìm hiểu về nhà của bạn. Chúng tôi luôn có rất nhiều may mắn và chúng tôi mong chờ điều này. Nó cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người hàng xóm.

7. Cài đặt các phương pháp điều trị cửa sổ.

Tin liên quan