Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín tại Kiến Vàng Moving

Trong hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái thì Kiến Vàng Moving là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng đánh giá cao. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu lý do khiến đơn vị được nhiều người ưa chuộng.

Dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ chuyên nghiệp

Kiến Vàng Moving là tập đoàn lớn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội. Nhờ sự thấu hiểu thị trường trong nước, công ty đang nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín tại Kiến Vàng Moving

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại đây, bạn sẽ được nhiều quyền lợi:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc phục vụ 24/7.
  • Sự đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng của các hãng xe khác nhau giúp mỗi người lựa chọn đúng loại xe phù hợp với mục đích sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái nhiều loại:

+ Thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…

+ Thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, 4,5 mét, 6 mét, 9,5 mét,…

+ Thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng thùng kín, xe tải mui bạc, xe tải có bàn nâng,…

  • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái cam kết cho thuê xe mới thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm hạn chế tối đa tình trạng trục trặc khi di chuyển. Xe có sẵn đều được trang bị các thiết bị định vị GPS, đảm bảo hàng được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.
  • Có hợp đồng rõ ràng về các điều khoản giao nhận, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Kiến Vàng Moving được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Thủ tục nhanh gọn, chỉ sau khoảng 20 phút thỏa thuận bạn sẽ nhận xe ngay.
  • Công ty sẽ lo các khoản về giấy tờ xe theo yêu cầu, khách hàng sẽ quyết định thời gian thuê.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái với giá cả phải chăng

Công ty thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, mức giá này được niêm yết công khai và thông báo trong quá trình ký hợp đồng. Số tiền này thuộc vào nhiều yếu tố như: số ngày thuê, loại xe, phí dịch vụ,… Đặc biệt, không phụ thu thêm bất cứ phí nào ngoài chi phí sau khi thỏa thuận.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín và chất lượng

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải tự lái sẽ được giảm chi phí đối với đối tác lớn, khách hàng lâu năm, công ty thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi. Vì vậy nếu tận dụng được các yếu tố này bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Kiến Vàng Moving. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất!

Tin liên quan