Kiến thức và đời sống

Hiểu đúng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói!

Temp 4 1 3

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến việc tiết kiệm thời gian được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Chuyển nhà cũng là một công việc như vậy. Bởi vậy, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn công sức và thời gian của mình. Tìm hiểu về loại dịch vụ này cùng Kiến Vàng nhé!

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hình thức cung cấp tất cả các tiện ích cho khách hàng mỗi lần vận chuyển nhà. Theo đó, tất cả các công việc như tháo lắp, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới đều được đơn vị vận chuyển thực hiện. Khách hàng chỉ việc kiểm tra lại tất cả mọi thứ trước khi hợp đồng kết thúc.

Chuyen vao nha moi can nhung gi

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng – khoa học!

2. Ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Tất cả các dịch vụ đều có mặt ưu và nhược điểm của nó. Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không phải là ngoại lệ:

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian: Vì tất cả nhân viên của đơn vị vận chuyển đều được đào tạo chuyên nghiệp nên việc thực hiện sẽ có quy trình nhanh hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn 50% thời gian so với việc tự mình vận chuyển theo những phương pháp truyền thống.
 • Tiết kiệm công sức: Mọi quy trình vận chuyển đều được các nhân viên thực hiện, do đó bạn sẽ tiết kiệm được công sức của mình.
 • Đồ đạc an toàn: Mọi quy trình đều được tiến hành một cách khoa học từ A đến Z, vậy nên các đồ dùng của gia đình sẽ được đảm bảo an toàn. Nhưng nếu có thì bên đơn vị vận chuyển sẽ hoàn tiền lại những vật dụng đó cho gia đình bạn.
 • Giá cả rõ ràng: Đơn vị vận chuyển sẽ báo giá trọn gói, không phát sinh thêm các chi phí nào khác ngoài hợp đồng, để tránh trường hợp bị “hớ” giá cao hơn tại các dịch vụ nhỏ lẻ như chỉ thuê xe, chỉ mua đồ để đựng,..

do dac gon gang

Xem thêm: Chuyển vào nhà mới cần chuẩn bị những gì?

Nhược điểm: 

 • Khó tìm đơn vị uy tín: Hiện nay, các đơn vị vận chuyển được thành lập rất nhiều, nên rất khó cho khách hàng trong việc lựa chọn.
 • Giá cả: giá thành của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá cao so với việc tự sắp xếp và tự vận chuyển. Tuy nhiên, an toàn hàng hóa và chất lượng được đặt lên hàng đầu thì giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất.

3. Quy trình chuyển nhà trọn gói như thế nào?

Quy Trinh Chuyen Nha

Đa số các đơn vị vận chuyển sẽ tuân theo quy trình chuyển nhà này:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây sẽ là bước đầu tiên của quá trình. Một số thông tin khách hàng cần cung cấp như địa điểm chuyển đi, chuyển đến, số lượng đồ, thời gian, mức chi phí có thể chi trả,.. và những thông tin cơ bản là tên, số điện thoại, địa chỉ và thời gian rảnh để có thể khảo sát địa điểm.

Bước 2: Khảo sát 

Mỗi gia đình sẽ có số lượng đồ và địa điểm khác nhau. Do đó việc khảo sát là rất cần thiết. Biết được các yếu tố về số lượng, quãng đường, địa hình chỗ vận chuyển như thế nào sẽ làm cho việc vận chuyển dễ dàng hơn. Từ đó bên đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra được mức giá mà khách cần chi trả.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản thì hợp đồng sẽ được ký kết. Bên đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm tiến hành theo những điều khoản được quy định trong hợp đồng, giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện đúng quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố có thể xảy ra, đồng thời phải đảm bảo việc đúng tiến độ, thời gian như đã thống nhất.

Khách hàng nên giám sát để mọi việc được thuận theo ý của mình.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại đồ dùng, tài sản và đảm bảo mọi đồ dùng được vận chuyển an toàn, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Sau khi vận chuyển xong, khách hàng có thể liên hệ lại nếu cảm thấy chưa hài lòng.

4. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng

Là đơn vị vận chuyển có nhiều năm trong lĩnh vực, Kiến Vàng đã và đang trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu trong những năm gần đây. Với quy trình hợp lí và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kiến Vàng tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Chúng tôi xin cam kết: 

 • Giá cả hợp lí nhất thị trường 
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm 
 • Thái độ thân thiện, nhiệt tình 
 • Quy trình vận chuyển khoa học
 • 100% hoàn tiền nếu xảy ra hư hỏng
 • Giải đáp thắc mắc 24/7

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chuyển nhà Kiến Vàng, vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp nhé!