Hoạt động kinh doanh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi (1)

Chuyển văn phòng mới là hoạt động cần thiết để phát triển công ty và mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi lần chuyển văn phong lại tốn rất nhiều thời gian công sức của công ty. Vì vậy ựa chọn giải pháp thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng

Bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng chính hãng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Kiến Vàng là thương hiệu lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói và xây dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực này. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất với cam kết:

 • Phục vụ 24/7,
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn, báo giá
 • Cam kết đúng giờ, đúng tiến độ,
 • Thiết bị hiện đại, đảm bảo tháo lắp, vận chuyển đúng kỹ thuật
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên môn hóa cao
 • Cam kết về sự toàn vẹn 100% về chất lượng đồ đạc.
 • Giá cả hợp lý nhất.
 • Cung cấp đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ đầy đủ pháp lý

I. Công ty cổ phần Kiến Vàng chính hãng

Công ty cổ phần Kiến Vàng Group được thành lập từ hợp tác xã vận tải năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Và cũng là một trong những doanh nghiệp được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lợi dụng uy tín của thương hiệu Kiến Vàng để nhái thương hiệu. Khách hàng cần chú ý, Kiến Vàng chính hãng chúng tôi chỉ có 3 website sau:

II: Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng chính hãng

Cung câp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đủ pháp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển giả mạo thương hiệu Kiến Vàng. Khi ký hợp đồng với các đơn vị này, hợp đồng sẽ không có pháp lý, khách hàng sẽ không được đảm bảo các quyền lợi khi đơn vị vận chuyển không làm đúng cam kết hay lầm đồ thất lạc hỏng hóc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng pháp lý đầy đủ, chính chủ và có hiệu lực trước pháp luật. Được cung cấp hóa đơn đỏ đúng pháp lý. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Kiến Vàng thiểu rằng chuyển văn phòng là một công nghiệp không hề đơn giản, với rất nhiều khó khăn như

 • Văn phòng đông con gái, không đủ nhân sự để sắp xếp và vận chuyển một khối lượng khổng lồ đồ đạc, giấy tờ, máy móc, bàn ghế…Trong khi đó nhiều nhân sự vẫn phải chăm sóc khách hàng, hoàn thiện công việc của công ty.
 • Đa phần văn phòng đểu ở những tầng cao trong chung cư cao tầng: Chung cư cao tầng cần phải di chuyển lên xuống bằng thang máy nên quá trình chuyển văn phòng sẽ rất phức tạp.
 • Phải mất thời gian nhiều ngày để chuyển văn phòng, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, vận chuyển sao cho khoa học, hợp lý. Việc này khiến máy móc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, gây thất thoát cho công ty.

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 1
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói của Kiến Vàng, với đội ngũ nhân sự khỏe mạnh, chuyên nghiệp, nhiều năm trong kinh nghiệm, mọi khó khăn trên được giải quyết đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần sắp xếp 1 vài người giám sát trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực của công ty. Trong gói dịch vụ chuyển văn phòng đã bao gồm tất cả các chi phí đóng gói, bê vác, vận chuyển, hộp carton, băng dính….Vì vậy công ty sẽ kiểm soát được chi phí và  không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho bạn các phương án, giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất, tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Do vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các giải pháp mà công ty tư vấn.

Tránh thất lạc và đảm bảo toàn vẹn của đồ đạc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, Kiến Vàng có nhiều phương án, tháo lắp, đóng gói đồ đạc trong văn phòng một cách khoa học nhất. Giấy tờ được phân loại và xếp thùng. Máy tính, máy in… được tháp lắp đúng kỹ thuật, đựng trong hộp chống sốc. Kiến Vàng luôn chuẩn bị giấy gói đồ dễ vỡ, gia cố góc cạnh của đồ đạc tránh trường hợp sứt mẻ trong quá trình vẩn chuyển. Cách làm chuyên nghiệp này giúp đảm bảo nguyên vẹn nhất có thể đồ đạc của khách hàng.

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 8

Chính sách đến bù thỏa đáng

Kiến Vàng luôn cam kết về sự toàn vẹn 100% về chất lượng đồ đạc, thiết bị trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu không may xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đồ đạc, chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Kiến Vàng cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

III. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát và báo giá chuyển văn phòng trọn gói

Khi quý khách hàng liên hệ, chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc….

Khi có các thông tin chính xác, Kiến hàng sẽ tiến hành tư vấn các phương án, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

Bước 2: Kí kết hợp đồng chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói

Sau khi khảo sát và tiếp nhận thông tin, Kiến Vàng cùng với khách hàng chốt các hạng mục triển khai và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Thông thường giá dịch vụ chuyển văn phòng dựa trên các yếu tố sau:

 • Quãng đường vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới.
 • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm, có vào ngày nghỉ lễ hay không?
 • Đồ đạc cần vận chuyển: đồ đạc dễ vỡ hay không? giá trị đồ đạc có cao hay thấp, đồ nặng hay đồ nhẹ…..
 • Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít
 • Kích thước đồ to hay nhỏ, vận chuyển bằng xe cẩu hay xe nâng, hay bê tay…..

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển văn phòng. Do đó để có báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc. Giá báo là giá trọn gói các dịch vụ từ sắp xếp, vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt. Không phát sinh chi phí thêm.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Đến ngày chuyển văn phòng như đã dự kiến, đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng sẽ đến văn phòng đóng gói đồ đạc, mọi dụng cụ, hộp đựng đồ, Băng dính, dây buộc để do Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ.

Quy trình tháo dỡ và đóng gói được thực hiện cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng

 • Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu…Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói và hộp carton. Ghi kí hiệu từng hộp để dễ tìm kiếm và tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ được bọc giấy cẩn trước khi cho vào hộp để tránh sứt mẻ, đổ vỡ.
 • Giấy tờ, tài liệu được phân loại và đóng gói.
 • Hàng điện tử như điều hòa, tủ lạnh, máy tính, máy in vv…được tổ kỹ thuật điện tử thào dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật. Các thiết bị được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Các linh kiện nhỏ được cất giữ cẩn thận, tránh thất lạc.
 • Các đồ nội thất như bàn ghế, được tháo rời, bọc và đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt là các điểm tiếp xúc với sàn xe oto và các góc cạnh được bọc cẩn thận để tránh va chạm, biến dạng, sứt mẻ.

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 7

 • Tổ Kĩ Thuật Viễn Thông – Mạng tháo và đánh dấu thiết bị điện tử, viễn thông cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại tại địa điểm mới. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn thực hiện.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến văn phòng mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên Kiến Vàng bê đồ ra xe tải, sắp xếp gọn gàng và chở tới địa điểm mới.

Bước 5: Tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc

Khi đến văn phòng mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ và bê đồ đạc lên nhà mới, mở thùng và sắp sếp đồ đạc theo chị định của khách hàng.

Đồ nội thất sẽ đặc lắp đặt lại các chi tiết, bàn ghế, máy móc, giấy tờ dây mạng được lắp đặt lại điện nước, treo lại tranh ảnh, rèm mành tại vị trí chỉ định. Dọn dẹp băng dính, hộp giấy.

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 6

Bước 6:Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đồ đạc có thất lạc hay sứt mẻ gì không. Nếu không có sai sót gì thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có thất lạc trọng quá trình vận chuyển có sai sót, Kiến Vàng với khách hàng sẽ thống nhất lại các phương án đền bù.

IV. Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nôi

Để quá trình chuyển văn phòng trọn gói được diễn ra suôn sẻ nhất, quý khách hàng cần lưu ý những điểu sau để phối hợp với Kiến Vàng:

 • Ký hợp đồng đúng với công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng. Hợp đồng rõ ràng và rành mạch về giá cả cũng như sự đền bù của thiệt hại.
 • Trước khi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói thì các bạn phải nắm rõ bảng giá dịch vụ.
 • Cử nhân sự cùng giám sát quá trình chuyển văn phòng trọn gói
 • Kiểm kê đồ dùng cũng như những đồ dùng đồ vật phải hết sức chi tiết và chuẩn chỉnh.
 • Mở cửa văn phòng đúng giờ để đảm bảo đội ngũ của Kiến Vàng hoàn thành công việc đúng tiến độ

V. Bảng giá chi phí chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng

Chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian vận chuyển….của quý khách. Để có giá chính xác Kiến Vàng sẽ đến tận nơi, khảo sát chi tiết trước khi báo giá cuối cùng đến khách hàng. Dưới đây là bảng giá chuyển văn phòng trọn gói chi tiết các hạng mục, Kiến Vàng gửi đến khách hàng tham khảo trước.Bao Gia Dich Vu Chuyen Nha Tron Goi Uy Tin Tai Ha Noi Kien Vang Chinh Hang (1)

VI: Những câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng tại Hà Nội 

Chuyển văn phòng trọn gói sẽ tốn bao nhiêu thời gian?

Đối với thời gian sẽ phụ thuộc vào số lượng cũng như đồ đạc cần chuyển. Và theo như những lần thực hiện chuyển văn phòng của Công ty Kiến Vàng, thì việc chuyển văn phòng sẽ mất trung bình khoảng nửa ngày cho đến một ngày là hoàn thành.

Có cần ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước hay không?

Để đảm bảo được độ tin tưởng cũng như mức độ chuyên nghiệp, thì mọi dịch vụ của công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi đều phải lập hợp đồng. Đối với những hợp đồng thì khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% – 50% tổng giá trị của hợp đồng. Và sẽ thanh toán nốt khi hoàn thành dịch vụ.

Trung bình chi phí chuyển văn phòng trọn gói sẽ mất khoảng bao nhiêu ?

Chi phí dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian vận chuyển….của quý khách.

Để có được chi phí cụ thể, Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Hotline 0824.422.422 đội nhân sự khảo sát của Kiến Vàng sẽ nhanh chóng đến tận nơi khảo sát đồ đạc, địa hình, điểm đến, điểm đi…và đưa ra giá trọn gói. Chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết, cẩn thận và giá báo đến khách hàng là giá trọn gói cuối cùng, cam kết không phát sinh. Ngoài ra, Kiến Vàng cũng sẽ tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển có chi phí tối ưu nhất, do vậy khách hàng hoàn toàn

Dich Vu Chuyen Van Phong Tron Goi Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 3

Nếu chỉ thuê xe thôi thì liệu có được không?

Điều này đương nhiên là được. Nếu bạn có đầy đủ nguồn nhân công, cũng như tự đóng gói và tháo lắp được những đồ vật tại nhà của mình thì điều này vô cùng tuyệt vời. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

Ngoài phí dành cho dịch vụ ra liệu còn phát sinh chi phí khác không?

Nếu các bạn lựa trọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì công ty chúng tôi dám đảm bảo là sẽ không có bất cứ một chi phí nào sẽ phát sinh. ( Trường hợp có phí cầu đường thì khách hàng sẽ phải chịu ). Trong trường hợp những đồ vật không đúng với khảo sát ban đầu, công ty sẽ thực hiện khảo sát và đưa ra những phương pháp vận chuyển khác. Và giá cả cũng sẽ có những thay đổi nhất định

Khảo sát tư vấn có mất phí không?

Tư vấn và khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khảo sát và báo giá xong nếu khách hàng không muốn hợp tác cũng không phải mất bất kể khoản chi phí nào.

Khi thực hiện chuyển văn phòng sẽ thanh toán theo hình thức như thế nào?

Dịch vụ sẽ được thực hiện và thanh toán khi nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ. Tất cả những dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được thanh toán theo 2 hình thức.

 1. Là bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
 2. Là bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

VII: Thông tin liên hệ công ty chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng qua hotline hoặc nhắn tin zalo qua SĐT 0824.422.422 để được tư vấn về giải pháp chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói tối ưu. Tổng đài chăm sóc khách hàng và tư vấn luôn miễn phí và sẵn sàng phục vụ quý khác

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • Hà Nội
  Phòng 404, Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, 29 Phạm Hùng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh
  Số 73/4, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.