Giới thiệu – Công ty CP Kiến Vàng Moving – Vận chuyển trọn gói

KIẾN VÀNG là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình với phạm vi hoạt động toàn quốc, chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi trên khắp cả nước. KIẾN VÀNG bắt đầu như một doanh nghiệp địa phương ở Hà Nội, và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động tốt nhất trong ngành vận chuyển trọn gói. Luôn tiến lên phía trước, Công ty Cổ phần Kiến Vàng Moving nằm trong Công ty CP Kiến Vàng Group sẽ tiếp tục đầu tư và cải thiện các dịch vụ của mình để duy trì một đối tác tin cậy và lâu dài.

” Tại KIẾN VÀNG, mục tiêu cơ bản của tất cả những hành động của chúng tôi: Sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng”

CÂU CHUYỆN CỦA KIẾN VÀNG

Tại KIẾN VÀNG, việc vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói là hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi và không có việc vận chuyển nào quá lớn hoặc quá nhỏ; cho dù trong các thành phố lớn hoặc các tỉnh lân cận, nhân viên của chúng tôi đều có mặt để hoàn thành tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn. Để việc vận chuyển với sự an tâm, chúng tôi hứa với bạn về Bảo mật thông tin, cách thức Giao tiếp, Độ tin cậy, Khả năng thích ứng, tính Lịch sự, sự Sẵn sàng phục vụ và Đồng cảm.

Đọc Thêm >

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ CAM KẾT

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, KIẾN VÀNG vẫn cam kết và đúng với các giá trị lâu dài của chúng tôi: chất lượng, hiệu suất, tôn trọng, đổi mới và đoàn kết. Thông qua các giá trị của nó, KIẾN VÀNG mong muốn sự chuyên nghiệp và giúp ích cho sự phát triển của xã hội. Bằng cách tôn trọng hướng dẫn này, KIẾN VÀNG cố gắng cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng của chúng tôi.

Đọc Thêm >