Những gì bạn cần lưu ý khi chuyển đến Anh

Bạn cần di chuyển nhà đến nước Anh vì nhiều lý do. Sau đây là những lưu ý cho bạn chuẩn bị để chuyển nhà tới sinh sống tại Anh Quốc.

• Trường học
Di chuyển với gia đình? Hãy ghi nhớ chi phí của các trường công hoặc tư. Thông báo cho chính mình về các khả năng và cố gắng thương lượng với khía cạnh quan trọng này của động thái của bạn.
• Nhà ở
Cho dù bạn đang di chuyển có hoặc không có một công việc ở nước bạn, nó là một động thái thông minh để thông báo cho bạn về thị trường nhà ở địa phương. Tìm kiếm trên web cho các đại lý bất động sản trong khu vực và các điều kiện áp dụng trong khu vực đó.

• Việc làm
Ngay cả khi bạn đang đi với một công việc hoặc di chuyển đến một cuộc sống mới chắc chắn rằng bạn nhận thức được thực hành làm việc tiêu chuẩn và điều kiện chung của thị trường việc làm. Nếu bạn đang di chuyển với đối tác của bạn không ngại hỏi cơ hội việc làm mới của bạn.
• Tài khoản ngân hàng
Trước khi bạn đến đất nước của bạn, bạn cần phải bắt đầu. Những tiến bộ từ người sử dụng lao động và chuyển khoản có thể dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi. Tìm kiếm các khả năng để mở tài khoản trực tiếp và giúp cuộc sống mới của bạn khởi đầu.
• Thị thực
Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể truy cập http://www.youtube.com/watch Những điều này thay đổi trước khi bạn được yêu cầu tiếp tục.
• Chi phí sinh hoạt
Chi phí của các chỉ số sống có sẵn cho hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Các trang web này cung cấp chi phí cho nhà ở, trường học, nhiên liệu và một giỏ mua hàng trung bình của các mặt hàng trong nước để bạn có thể so sánh chi phí của điểm đến của bạn với nhà.
• Chăm sóc y tế
Hãy ghi nhớ rằng bạn cần phải được bảo hiểm cho chăm sóc y tế.Nếu bạn không, và một cái gì đó xảy ra, nó có thể tốn kém rất nhanh chóng. Người sử dụng lao động có thể hoặc không thể chăm sóc cho bạn và gia đình bạn. Đảm bảo rằng thỏa thuận này được nêu rõ ràng.
• Giấy phép lái xe
Tìm hiểu trước khi bạn di chuyển nếu bạn cần một giấy phép lái xe quốc tế và nếu như vậy các yêu cầu để có được một. Có thể có một yêu cầu để làm một bài kiểm tra địa phương.
• Thuế
Một số quốc gia, và không chỉ những nước rõ ràng ở châu Âu, cung cấp ưu đãi thuế cho người dân trong nền kinh tế địa phương của họ. Hãy chắc chắn để kiểm tra trước nếu có bất kỳ ưu đãi thuế bạn có thể tận dụng.
Các mẹo thú vị, blog và trợ giúp di chuyển ra nước ngoài

Tin liên quan