Những lưu ý khi chuyển văn phòng nhất định bạn phải nhớ

Chuyển văn phòng và những lưu ý khi chuyển văn phòng sẽ giúp bạn không thất thoát đồ đạc lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu bạn đang muốn chuyển văn phòng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kha khá kinh nghiệm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Những lưu ý khi chuyển văn phòng về đòng gói đồ đạc.

Những lưu ý khi chuyển văn phòng nhất định bạn phải nhớ

Chuyển văn phòng sẽ có rất nhiều đồ đạc bạn cần đóng gói và chúng chiếm khoảng thời gian khá lớn của bạn. Vì vậy lưu ý khi chuyển văn phòng nhất định bạn phải nhớ chính là về việc đóng gói đồ đạc.

Phân loại đồ đạc trước khi đóng gói.

Muốn chuyển đồ không bị thất lạc cũng không hỏng hóc hãy tiến hành lên danh sách phân loại đồ đạc để có thể đóng gói nhanh và dễ dàng nhất. Bạn lưu ý khi chuyển văn phòng cần phân loại rõ giấy tờ, đồ điện tử, đồ gỗ, đồ trang trí, bàn ghế…để có thể đưa ra phương án đóng gói tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Lên kế hoạch tháo dỡ đồ đạc cụ thể.

Đồ văn phòng có rất nhiều loại và đặc biệt là những đồ đạc cần tháo dỡ không ít. Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể như tháo dỡ bàn ghế, máy tính, điều hòa…Với lưu ý khi chuyển văn phòng này giúp bạn không bị rối khi tiến hành đóng gói đồ đạc.

Tìm phương án đóng gói phù hợp với đồ đạc.

Bạn nên tìm phương án đóng gói đồ đạc sao cho tốt nhất. Có một số lưu ý khi chuyển văn phòng trong phương án đóng gói đồ đạc bạn có thể bỏ túi gồm:

Đồ điện tử đặc biệt là máy tính, máy in, điều hòa cần phải có hộp chuyên dụng của máy tính và nếu không phải hộp của nó cần có lót xốp tránh va đập gây hỏng máy.

Đồ gỗ cồng kềnh như bàn ghế, ghế sopha phải được tháo dỡ và cần được bọc lót cẩn thận bằng bìa hoặc chăn bong, vải tại các góc cạnh đặc biệt là mặt bàn kính, ghế sopha. Lưu ý khi chuyển văn phòng này giúp bảo vệ đồ đạc không bị trầy xước khi vận chuyển, đảm bảo tính thẩm mỹ sản phẩm.

Giấy tờ, sổ sách, đồ trang trsi văn phòng: Đặc biệt trong chuyển văn phòng chính là giấy tờ, sổ sách rất nhiều do đó bạn cần có phương án chuẩn bị thùng carton phù hợp để đóng gói. Lưu ý khi chuyển văn phòng cho giấy tờ sổ sách cần được đóng đầu tiên theo phân loại và ghi rõ tên thùng khi đóng gói.

Nếu chuyển văn phòng gặp thời tiết mưa hãy bọc một lớp màng nolon nhằm ngăn chặn nước mưa dính vào làm hư hại đồ đạc.

Những lưu ý khi chuyển văn phòng về chọn lựa dịch vụ.

Những lưu ý khi chuyển văn phòng nhất định bạn phải nhớ

Thông thường chuyển văn phòng chúng ta thường hay thuê các công ty dịch vụ, đây là biện pháp vừa tiết kiệm vừa an toàn. Một số lưu ý khi chuyển văn phòng chọn dịch vụ có thể bạn cần biết như sau:

Lựa chọn hình thức dịch vụ chuyển phù hợp.

Nếu bạn là văn phòng nhỏ có thể chọn dịch vụ vận tải thay vì chuyển trọn gói để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên lưu ý khi chuyển văn phòng lớn bạn nên chọn dịch vụ trọn gói bởi lúc này khá nhiều đồ dễ gây thất thoát và tốn thời gian của bạn.

Lựa chọn công ty uy tín nhất.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất khi chuyển văn phòng hãy lựa chọn các công ty uy tín để có dịch vụ tốt nhất. Lưu ý khi chuyển văn phòng trong chọn lựa công ty vận chuyển bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin công ty cũng như các quy trình làm việc và khảo sát giá trước khi ra quyết định. Đặc biệt cần có hợp đồng rõ ràng để có thể đảm  bảo an toàn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín chất lượng hãy đến với Kiến Vàng Moving, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Muốn chuyển văn phòng hiệu quả và an toàn hãy tìm hiểu thật kỹ các lưu ý khi chuyển văn phòng để không mắc sai lầm gây ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như chi phí.

Tin liên quan