Vận chuyển phương tiện – Vận chuyển xe ôtô, xe máy, xe đạp

Với 10 năm kinh nghiệm, Kiến Vàng là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển phương tiện tới bất cứ nơi nào bạn yêu cầu, bất kể trong nước hay quốc tế. Kiến Vàng đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong suốt 10 năm qua, vận chuyển hàng nghìn ô tô, xe đạp và bộ sưu tập xe cổ đi quốc tế một cách an toàn và nhanh chóng.

“Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi cho tất cả các loại phương tiện”

Anh Nen Van Chuyen Xe 1

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ di chuyển xe tận nơi cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe bằng phương tiện chất lượng của chúng tôi, bất kể loại xe nào khách hàng yêu cầu:

  • Xe tải tiện ích
  • Sedan
  • Hatchback
  • SUV
  • Ô tô hạng sang
  • Mô tô cổ
  • Xe lữ hành
  • Các loại xe khác

Chúng tôi vận chuyển xe của bạn như một phần của việc chuyển nhà. Kiến Vàng là một trong những công ty duy nhất cung cấp dịch vụ di chuyển bằng phương tiện kinh tế và độc đáo: Vận chuyển xe ô tô hợp nhất. 

Chúng tôi hướng dẫn bạn lựa chọn phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí và thuận tiện nhất cho xe của bạn. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các bước của quy trình, để xe của bạn được vận chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nhận báo giá miễn phí

Chuẩn bị phương tiện để vận chuyển

Để đáp ứng các thủ tục xuất nhập khẩu đối với xe của mình, ngoài các hướng dẫn chuyên môn của Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ cần ghi nhớ thêm các mẹo chung như sau:

(1)xe Cuu Ho 1

DỊCH VỤ CHUYỂN XE CỦA CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả các phương tiện được vận chuyển bằng đường bộ trong các xe chuyên dung tiêu chuẩn đến các điểm đến cụ thể. Để đảm bảo vận chuyển an toàn, chiếc xe đã bị bó cứng và các bánh xe bị chặn.

Nếu xe của bạn được vận chuyển bằng container, chúng tôi có thể sử dụng thêm không gian để di chuyển đồ đạc của bạn . Chúng tôi đóng một cái nôi bằng gỗ xung quanh xe cho phép chúng tôi đóng gói một số đồ dùng cá nhân của bạn ở trên hoặc chúng tôi có thể sử dụng một container 40 feet nếu thích hợp. Toàn bộ lô hàng sẽ được hưởng lợi từ sự bảo vệ tối ưu.

CHÚNG TÔI DI CHUYỂN XE CỔ VÀ XE SANG?

Chúng tôi hiểu rằng chiếc xe của bạn là quý giá. Hàng năm, Kiến Vàng hỗ trợ khách hàng di chuyển bộ sưu tập hoặc xe hơi sang trọng của họ. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia di chuyển xe của chúng tôi để biết thêm thông tin và tham khảo các lần di chuyển trước.

20180824 180709